Janie Goontida

ชื่อ-สกุล: กุลธิดา มานะสิริจินดา​​​
ชื่อเล่น: เจนนี่

หน้าอก : 30
เอว : 21.5
สะโพก : 31
ส่วนสูง : 157
น้ำหนัก : 39.7

วันเกิด :​ 24 / 01 / 2533

Facebook: ​ Jeny Manasirijinda​​
Instagram: Janiejeng

interview

สำหรับคุณอะไรคือนิยามของคำว่า PLAYBOY BUNNY
ถ้าพูดถึงนิยามของ คำว่า PLAYBOY BUNNY ก็จะทำให้นึกถึง ภาพของความน่ารัก ขี้เล่น ทะลึ่ง เป็นมุมมองของ อารมณ์ขันของเรื่องเซ็กส์ ที่ยังคงไม่ทิ้งความคลาสสิค ในยูนิฟอร์ม ของกระต่าย เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ที่เจนนี่มองว่า ผู้หญิงจำนวนมากใฝ่ฝันที่จะได้ขึ้นปกหรือเป็นส่วนหนึ่งของ Playboy อย่างแน่นอน เพราะหากมองในอีกมุมหนึ่งแล้ว Playboy bunny และนิตยสาร Playboy ไม่ใช่สื่อลากมกที่คัยเลือกซื้อหรือเสพกัน แต่เจนนี่คิดว่า Playboy มี target เป็นหนุ่มๆที่มีการศึกษาที่ชอบเสพสื่อ อารมณ์แบบ The girls next door มากกว่า ฉนั้น Playboy bunny เป็นมากกว่านางแบบเซ็กซี่ทั่วไป แต่ Playboy bunny ทุกคนจะมีความเป็นเอกลักษณ์ คลาสสิค และเต็มไปด้วยเสน่ห์ของผู้หญิงแต่ละคนในมุมมองที่แตกต่างกัน และถูกดึงออกมาให้เห็นสเน่ห์เหล่านั้น บนนิตยสาร Playboy ค่ะ.
ความสามารถพิเศษที่คนอื่นไม่ค่อยรู้
คงจะเป็นการ ทำอาหาร อ่านทำนองเสนาะ รำไทย ประมาณนี้ค่ะ เพราะชอบอะไรที่แสดงถึงวัฒนธรรมและความเป็นไทย แต่ก็ชอบภาษาต่างประเทศด้วยค่ะ เพราะได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนวัฒธรรมมากมายกับเพื่อนต่างชาติและอธิบายความเป็นไทยของเราให้เขาฟังค่ะ แต่ถ้า ความสามารถพิเศษที่โปรดปรานที่สุด คงเป็นการร้องเพลงค่ะ ทั้งไทยและสากล
คิดว่าตัวเองมีเสน่ห์ตรงไหน
คงจะเป็นรอยยิ้มค่ะ จิงๆเป็นคนไม่ชอบยิ้ม ทั้งที่เป็นคนอารมณ์ดีมาก คิดมาตลอดว่ายิ้มไม่สวย จนคนคิดว่าหยิ่ง แต่พอคนเห็นเรายิ้มทุกคนจะบอกเหมือนกันว่า เรามีเสน่ห์มากเวลายิ้ม ก็เลยเริ่มยิ้มมากขึ้น แล้วพอได้เห็นในรูป ก็รู้สึกว่า เรายิ้มสวยกว่าตอนหน้าบึ้ง 😁 คงจะเป็นรอยยิ้มค่ะ จิงๆเป็นคนไม่ชอบยิ้ม ทั้งที่เป็นคนอารมณ์ดีมาก คิดมาตลอดว่ายิ้มไม่สวย จนคนคิดว่าหยิ่ง แต่พอคนเห็นเรายิ้มทุกคนจะบอกเหมือนกันว่า เรามีเสน่ห์มากเวลายิ้ม ก็เลยเริ่มยิ้มมากขึ้น แล้วพอได้เห็นในรูป ก็รู้สึกว่า เรายิ้มสวยกว่าตอนหน้าบึ้
คิดว่าตัวเอง น่ารัก หรือ เซ็กซี่
คิดว่าทั้งสองอย่างค่ะ ไม่ได้เซ็กซี่มาก หรือน่ารักมากที่สุด แต่คิดว่ามีทั้งสองอย่างในตัวเองค่ะ แล้วแต่อารมณ์ สถานที่ ที่อยากแสดงออกมาในเวลานั้นๆมากกว่าค่ะ
สำหรับคุณ มีนางแบบคนไหนเป็นไอดอล
ชอบ Kelly Gale ค่ะ เป็น นางแบบที่ถ่ายให้ Playboy เหมือนกัน ชอบตรงที่เขาเป็นคนดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย ไม่ได้เป็นนางแบบหุ่นนาฬิกาทรายแต่จะดูเป็นสปอร์ตเกิร์ล Firm body หน้าท้องสวย และที่สำคัญคือชอบผู้หญิง ผิวสีแทนค่ะ แล้วเวลาเคลลี่ยิ้มมันเหมือนถูกสะกด ไอดอลเลยค่ะ.
สเปคผู้ชายที่ชอบ
ชอบฝรั่งค่ะ สูง ขาว ผมบลอนด์ ตาสีฟ้า ถ้าเห็นคือ Kneeing เลย มี 6pack หรือ ไม่ต้องมีก็ได้แต่ห้ามปล่อยปละละเลยตัวเอง เพราะเจนนี่รู้สึกว่าการที่ผู้ชายมีร่างกายและหุ่นที่ดี นั่นหมายถึง เค้าดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทำให้เรามีวินัยและดูแลตัวเแงไปพร้อมๆกันค่ะ.
ผลงานที่ผ่านมา
ไม่มีค่ะ ไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิง มีแสดงละครแค่ตอนเด็กมากๆ
เป้าหมายในชีวิต
อยากเปิดโรงเรียนสอนษาของเด็กเล็ก เป็นของตัวเองค่ะ

gallery