Sofia Kawintra

ชื่อ-สกุล: กวินตรา ภัทรธรวุฒิภัค​
ชื่อเล่น: โซเฟียร์

หน้าอก : 32
เอว : 23
สะโพก : 33
ส่วนสูง : 168
น้ำหนัก : 48.3

วันเกิด :​ 25 / 02 / 2535

Facebook: ​ Kawintra Pattarawuttipak
Instagram: sofeer_playboy

interview

สำหรับคุณอะไรคือนิยามของคำว่า PLAYBOY BUNNY
ความ น่ารัก สดใส ขี้เล่น และซุกซน ส่วนคำว่า Girl ก็คือ ผู้หญิงที่มีความสวย เก่ง ฉลาด เซ็กซี่ เร่าร้อน มีเสน่ห์ น่าค้นหา เฟียร์คิดว่าพอมารวมกันก็คือ นิยามของคำว่า Playboy bunny ผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถในทุกๆด้านค่ะ
ความสามารถพิเศษที่คนอื่นไม่ค่อยรู้
ทำอาหารค่ะ ร้องเพลง ได้ 3 แนวคือ สตริง สากล ลูกทุ่ง อ่านทำนองเสนาะ โดยฝึกฝนจาก youtube ค่ะ และอย่างสุดท้ายก็น่าจะเต้นนะคะ
คิดว่าตัวเองมีเสน่ห์ตรงไหน
อันที่จริงก็ทุกส่วนนะคะ แต่ที่เฟียร์คิดว่าเด่นทีสุดในตัวเฟียร์ ก็คือ สายตา หน้าอก และก้น
คิดว่าตัวเอง น่ารัก หรือ เซ็กซี่
Sexy ค่ะ เพราะด้วยใบหน้า ,รูปร่าง,งานที่ทำ, lifestyleการใช้ชีวิต ,การแต่งตัว ทำให้เรามาสายนี้โดยเฉพาะค่ะ
สำหรับคุณ มีนางแบบคนไหนเป็นไอดอล
ลูกเกด เมทินี เพราะเป็นผู้หญิงที่มั่นใจ เซ็กซี่ทั้งสายตาและหุ่น มีความเป็น Sex appeal คือแบบไม่ต้องแต่งตัวโป๊ก็เซ็กซี่แล้วค่ะ ชอบมากค่ะ
สเปคผู้ชายที่ชอบ
เป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผุู้นำ เอาใจเก่ง เข้าใจ ดูสุขุม นุ่มลึก วางตัวดี นิสัยดี คือ เสมอต้นเสมอปลาย ดูแลเราและครอครัวของเรา สุดท้ายไม่เจ้าชูค่ะ
ผลงานที่ผ่านมา
ถ่ายแบบ playboy asain model ปี 2016 , พริตตตี้งานบ้านและคอนโด ครั้งที่35:สิริกิต , พริตตตี้งานบ้านและคอนโด ครั้งที่34 :สิริกิต , Presenter โครงการบ้านหรู H-cape minera , พริตตี้ มอเตอร์โชว์ บูธ Land Lover , งานเปิดตัวโครงการบ้าน Happyland จำกัด , พริตตี้ งานเปิดตัว โชว์รูม บริษัท อีซูซุ จำกัด , Mcงาน เกมส์ที่เมืองทอง,พิธีกร งานแต่งงาน , งานถ่าย viral ลูกชิ้นปลา เกาลูน , PT งาน Big bike@อยุธยา , PT บัตรเครดิต HSBC , PT ล้างรถ สนามคลอง5 , รีวิว อาหารเสริม , รีวิว คลินิคเสริมความงาม ปัทมา คลินิค , รีวิว คลินิคเสริมความงาม LBC Clinic
เป้าหมายในชีวิต
ตอนเด็กๆ เฟียร์ชอบเล่นเดินแบบ เป็นดารา กับเพื่อนๆ กิจกรรมด้านบันเทิงที่ทางโรงเรียนมี เราก็ร่วมกิจกรรมแทบทุกอย่าง เพราะมันคือความชอบ และสิ่งที่เรารัก พอเติบโต ขึ้นมา เฟียร์ก็ชอบที่จะไปแคสงาน เดินสายถ่ายแบบ เป็น MC,Pretty ตามความฝันที่เฟียร์รักที่จะทำ จึงทำให้ เฟีย์วางเป้าหมายในชีวิติ สูงสุดเอาไว้ที่การมีชื่อเสียงโด่งดังเป็น Super star ในวงการนางแบบและวงการบันเทิงค่ะ

gallery