}

Eiif Athiporn Runkjarus อธิพร รุ่งจรัส

H : 0 cm. W : 0 kg. 0-0-0

บันนี่อีฟ - อธิพร รุ่งจรัส มาพร้อมบุคลิก ร่าเริง สนุกสนานขี้เล่น ยิ้มทีคือดีต่อใจ แต่ก็มากมายด้วยด้วยความเซ็กซี่พร้อมจะกระชากใจชายทุกคน

บันนี่อีฟเล่าว่า การเข้ามาเป็นสาวกระต่ายของบ้านเพลย์บอยไทยแลนด์ให้อะไรกับเธอมากมายเหลือเกิน “จากที่ก่อนหน้านี้อีฟแต่งหน้าก็ยังไม่เป็นเลย บุคคลิกก็ไม่ดี พอได้เข้ามาบ้านหลังนี้ หลังจากนั้นการพูด การวางตัว การจัดระเบียบร่างกายเริ่มดีขึ้น ที่สำคัญทักษะที่เราได้ยังสามารถนำไปต่อยอดกับอาชีพอื่นๆ ในอนาคตได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการฝึกเดินแบบ โพสท่า การเต้น หรือการพูด” อีฟขยายความต่อว่า จริงๆ ผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้ว แต่ที่นี่จะมาช่วยพัฒนาเสน่ห์เพิ่ม จะมาช่วยงัดเสน่ห์ด้านอื่นๆ ของเราที่ซุกซ่อนไว้ภายในให้ออกมาอีก

แล้วภาพอีฟตอนไม่ได้เป็นบันนี่ล่ะ ไลฟ์สไตล์เป็นแบบไหน ผมถามเธอ

“ถ้าอยากผ่อนคลายก็จะไปร้านนั่งดื่มชิลๆ อีฟไม่ค่อยชอบร้านที่เสียงดัง ชอบร้านที่บรรยากาศดีๆ ได้นั่งคุยกับคนที่เราอยากคุยอยากเจอ ไม่ชอบดื่มเหล้า แต่ชอบบรรยากาศในวงเหล้า ในอนาคตอีฟก็มีความฝันอยากทำร้านเหล้านะ แล้วก็ชอบมีเพื่อนมาแซวว่า อีฟคงกินเองหมดจนร้านเจ๊ง” เธอหัวเราะให้กับตัวเอง ผมชอบเธอเวลาหัวเราะ เสียงเธอเพราะและตาของเธอก็จะหยีเล็กเรียวน่ารัก

น่ารักๆ แบบนี้ จีบผู้ชายยังไง ผมสงสัย

“ไม่เคยจีบผู้ชาย ปกติผู้ชายจะเข้ามาจีบอีฟมากกว่า อืม...” เธอทำท่าคิดก่อนพูดต่อว่า “ถ้าอีฟชอบใครอีฟก็จะนั่งนิ่งๆ แล้วก็มองเค้า ถ้าเขามองตอบแล้วเดินเข้ามาก็ได้เรื่อง ส่วนมากจะเป็นแบบนี้มากกว่า”

แล้วรอให้ผู้ชายมาจีบแบบนี้ เราจะได้ในสิ่งที่เราอยากได้มั้ย หมายถึง เขาอาจไม่ใช่คนในสเปคเราเท่ากับเราเดินออกไปจีบคนที่เราชอบเลย

“ไม่หรอกค่ะ คนที่เดินมา เราได้เลือกตั้งแต่ตอนสบตาตอบแล้ว เมื่อสแกนคร่าวๆ แล้วเห็นว่าเขาโอเค เราจึงเริ่มส่งสัญญาณ”

โห... ผมครางออกมาเบาๆ เธอล้ำลึกมาก...

10,432 TOTAL VIEW

Sep 14, 2017 DATE

4.5 RATING

Rate this Pictorial :

Tag

PHOTO