}

Anna Anchana Artklom อัญชนา อาจกล่อม

H : 0 cm. W : 0 kg. 0-0-0

อันนา - อัญชนา อาจกล่อม สาวสวยสุดเซ็กซี่มีดีกรีเป็นถึง 4th Runner Up Miss Grand Thailand 2016

และนี่ก็เป็นครั้งแรกของการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่สุดในชีวิตของเธอ “ถามว่ารู้สึกยังไงเหรอคะ ต้องบอกว่าตื่นเต้นมากๆค่ะ เพราะว่านี้เป็นครั้งแรกที่แอนนาถ่ายเซ็กซี่ ไม่เคยถ่ายแล้วรู้สึกวาบหวิวขนาดนี้มาก่อนเลย”

ระหว่าง น่ารัก กับ เซ็กซี่ อันนาคิดว่าตัวเองเป็นแบบไหน ผมโยนคำถามเข้าไป เธอหัวเราะให้กับคำถามก่อนตอบ

“น่าจะเซ็กซี่นะคะเพราะว่าถ้าน่ารักคงก็ต้องมุ้งมิ้งกว่านี้ป่ะ แอนนาไม่ใช่คนมุ้งมิ้งอ่ะ” แล้วถ้าบอกตัวเองว่าเป็นคนเซ็กซี่ ส่วนไหน อวัยวะส่วนใดที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุด “น่าจะเป็นขานะคะ น่าจะเป็นส่วนที่เซ็กซี่ที่สุดแล้ว” ผมแอบชำเลืองสายตาไปที่ขาเธอ อันนาเป็นผู้หญิงสูงโปร่ง ส่วนขาที่ยาวก็ขับรูปร่างโดยร่วมให้โดดเด่น ถ้ามีผู้หญิงเดินเรียงหน้ากระดานมาสิบคน อันนาจะดูกระโดดออกมาจากเก้าคนนั้นทันที เธอมีสไตล์ เธอไม่เหมือนใคร และที่สำคัญเธอสูงถึง 180 เซ็นติเมตร

 

ระหว่าง จีบ กับ ถูกจีบ

“ถูกจีบค่ะ เพราะว่าอันนาไม่ชอบไปจีบคนอื่น”

แล้วถ้าสมมติว่าแอนนาเป็นผู้ชาย แอนนาจะจีบตัวเองยังไง เธอหัวเราะเบาๆ ก่อนแซวถึงคำถามว่า

“คิดได้เนอะ ถ้าเป็นผู้ชายเหรอค่ะ จะจีบแบบค่อยๆ หยอดไปเรื่อยๆ ค่ะ เพราะว่าอันนาเป็นคนติสต์ค่ะ มีโลกส่วนตัวสูง ผู้ชายจะต้องค่อยๆ เข้ามาเรื่อยๆ อย่าออกตัวแรงเพราะอันนาจะตกใจ ค่อยเป็นค่อยไปแบบนี้จะเวิร์คกว่าค่ะ”

เพลงที่ฟัง หนังที่ดู หนังสือที่อ่าน เวลาว่างชอบไปไหน

อันนาเป็นคนฟังได้ทุกแนวค่ะ แต่จะชอบ Jazz เป็นพิเศษ และถ้าว่างๆ อันนาชอบไปเดินสวนจตุจักร โดยเฉพาะตรงมุมสัตว์เลี้ยงชอบมากก แต่แปลกที่จะไม่ค่อยดูเสื้อผ้า ส่วนหนังสือที่อ่านจะชอบอ่านนิยายค่ะ

ถ้าเป็นนิยายได้ทุกแนวเลยค่ะ รัก โรแมนติก สยองขวัญ สืบสวน เป็นคนชอบอ่านอยู่แล้ว”

 

ภูเขา หรือ ทะล

“ชอบไปทะเลค่ะ แต่ก็กลัวดำ เดี๋ยวนี้เลยไม่ค่อยไปละค่ะ”

 

แล้วช่วงนี้มีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง

อันนาจะมีเดินแบบ ถ่ายแบบ ช่วงเดือนตุลาคมมีแพลนว่าจะไปเดิน fashion week ที่สิงคโปร์ค่ะ เพราะปีที่แล้วแอนนาไปมาแล้วก็ปีนี้ก็จะต้องไปอีก ยังไงฝากติดตามผลงานของอันนาด้วยนะคะ ถ้าคิดถึงกันมากๆ ก็ติดตามทางเพลย์บอย ไทยแลนด์ไปก่อนนี่แหล่ะค่ะ”

 

 

12,229 TOTAL VIEW

Aug 11, 2017 DATE

5.0 RATING

Rate this Pictorial :

Tag

PHOTO